ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น 510 เส้น ลายวงกลม


 • Brand : OYASUMI
 • Product code :
 • Availability : In Stock

ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น ทอ 510 เส้น ลาย Circle (ลายวงกลม) ออกแบบมาให้ประหยัดพลังงาน เวลาซักเครื่องผ้าจะไม่ยับง่ายเมื่อเทียบกับผ้า cotton ซึ่งเวลาซักเสร็จ สบัดผ้าตากดี ๆ ไม่จำเป็นต้องรีด แต่ถ้าอยากได้ผ้าแบบเรียบสุด ๆ ก็สามารถรีดแค่ครั้งเดียวก็เรียบแล้ว

ผ้าปูที่นอนของเราที่ผลิตภายใต้แบรนด์ Oyasumi ทอลายลงบนเนื้อผ้าโดยตรง ด้วยเครื่องแจ็คการ์ด (jacquard) ด้วยเทคโนโลยีนี้ ช่วยทำให้ได้ลายผ้าที่สามารถอยู่กับผลิตภัณฑ์ตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งต่างจากการใช้แบบพิมพ์ลงบนเนื้อผ้า ด้วยเทคโนโลยีนี้ ทำให้สินค้าดูเรียบหรู และแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ในท้องตลาด

ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น ทอ 510 เส้น ลาย Circle (ลายวงกลม) เหมาะสำหรับใช้ในบ้านเรือนทั่วไป ด้วยลวดลายที่ดูเรียบหรู จึงเป็นได้มากกว่าผ้าปูที่นอน สามารถเสริมความโดดเด่นของห้องพักเมื่อรวมกับการตกแต่งห้องได้เป็นอย่างดี

สัญลักษณ์แห่งพระอาทิตย์

เวลาที่เราจะใช้ผ้าปูที่นอน คือ เวลาที่เราหมดแรงจากการทำงาน เหนื่อยล้าจากเหตุการณ์ต่างๆ มาตลอดทั้งวัน ซึ่งการนอน ก็เหมือนการชาร์ตพลังให้เรากลับมามีแรงอีกครั้ง เหมือนดวงอาทิตย์ ที่หลับขอบฟ้าไปก็จะกลับมาใหม่อีกครั้งเสมอ เราจึงได้ทำผ้าปูที่นอนที่แสดงถึงการเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ เหมือนดวงอาทิตย์


Related Production

 • ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น

  ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น

 • ผ้าปูที่นอนโรงแรม

  ชุดผ้าปูที่นอนโรงแรม (รีสอร์ท โรงแรม สปา)

 • Sale
  ชุดเครื่องนอน

  ชุดเครื่องนอน

Contact Info

ติดต่อสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ หากต้องการข้อมูล หรือรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามผ่านทาง

** สำหรับงานโปรเจค กรุณาติดต่อเพื่อขอรับเงื่อนไขส่วนลดพิเศษ