• หนอนกันไรฝุ่น
  • หนอนกันไรฝุ่น
  • หนอนกันไรฝุ่น

Our Business

บริษัท รูมดี จำกัด ผู้ผลิตสินค้า ภายใต้แบรนด์ OYASUMI ยินดีนำเสนอสินค้าของเรา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคภายในประเทศ สินค้าคุณภาพ มาตรฐานสูง ที่นานาชาติยอมรับ แม้ว่าสินค้าของเราจะมีคุณภาพสูง แต่ราคาสินค้าก็ไม่ได้สูงตาม ทั้งราคาผ้าปูที่นอน และราคาชุดเครื่องนอน เพราะเราต้องการตอบสนองผู้บริโภคภายในประเทศ ด้วยคุณภาพสินค้าของเรา เหมาะสมสำหรับผู้ใช้ทั่วไป และคุณภาพของเราไม่เป็นรองใคร เหมาะสำหรับใช้ในห้องพักโรงแรม รีสอร์ท เรามีชุดเครื่องนอนที่สามารถรองรับกับโรงแรมระดับ 6 ดาว หมอนโรงแรม 6 ดาว หมอนขนห่านเทียม หมอนไมโครบอลกันไรฝุ่น ไส้ผ้านวมไหมเทียมกันไรฝุ่น

สินค้าของเรามีเสียงตอบรับที่ดี เป็นที่ยอมรับในตลาดสินค้าคุณภาพ ด้วยราคาที่เป็นมิตร เรามั่นใจว่าหากท่านมีความสนใจที่จะนำสินค้าไปใช้ส่วนตัว หรือนำไปใช้ในห้องพักโรงแรม หรือรีสอร์ท จะสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้บริการ ด้วยสีสรรที่สวยงาม และการออกแบบที่ดูทันสมัย

สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจนำสินค้าของเราไปใช้ในโครงการของท่าน สามารถติดต่อเรา เพื่อรับข้อเสนอพิเศษ

Our Vision

Oyasumi ผู้ผลิตชุดเครื่องนอน นวัตกรรมสายพันธุ์ญี่ปุ่น

ทำไมผ้าปูที่นอน Oyasumi ถึงดี

เราคิดว่าไม่มีผ้าปูที่นอนไหนดีที่สุดหรือหนึ่งผืนจะเหมาะกับการนอนได้ทุกทวีป

Oyasumi จึงได้คิดผ้าปูที่นอนเฉพาะประเทศไทยโดยเฉพาะ ซึ่งอยู่ในเขตร้อนชื้น หรือต้องเปิดแอร์นอนเสียส่วนใหญ่ซึ่งภายในห้องนอนจะมีความเย็นแบบแห้งเล็กน้อย

ซึ่งรายละเอียดเหล่านี้จึงเป็นที่มาของการคิดโครงสร้างเส้นใยและเทคนิคการทอเพื่อให้เกิดความสบายเหมาะสมที่สุดในการนอนของคนไทย เท่านั้น

โดยเราได้ทำให้โครงสร้างผ้าปูที่นอนมีการระบายอากาศได้ดี ทำให้รู้สึกเย็นสบายเวลานอนและผิวสัมผัสลื่นเล็กน้อยเพื่อให้ผ้ามีการทิ้งตัวห่อหุ้มร่างกายได้อย่างแบบสนิทเหมือนการนอนบนใยไหม และเรายังคำนึงถึงความง่ายในการดูแลรักษา จึงทำให้โครงสร้างและสี เป็นในแบบที่สามารถซักเครื่องซักผ้าได้ สามารถตากแดดจัดได้โดยไม่ซีดหรือเปื่อยขาดง่าย แถมด้วยใย ironfree สามารถเรียบได้โดยไม่ต้องรีด ทำให้คุณแม่บ้านสะดวกสบายและประหยัดที่สุดในการดูแลรักษา

โดยโครงสร้างผ้า 500 เส้นต่อ 10 ตารางเซ็นต์ ทอโดยเครื่องแจ็กการ์ด (เครื่องทอลายในตัว) ย้อมด้วยสีรีแอคทีฟ ออกแบบด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์และจดลิขสิทธิ์เรียบร้อย

Our Mission

วัตถุดิบ

คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ เลือกเฟ้นแต่วัสดุที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมร้อนชื้น อย่างประเทศไทย และออกแบบพื้นผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่ม ไม่ทำให้ระคายผิวขณะนอนหลับ

ขั้นตอนการออกแบบ

สีสรรที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย มีการเพิ่มเติม และออกแบบรูปแบบลวดลาย ผ้าปูที่นอน รูปแบบใหม่อย่างสม่ำเสมอ

ขั้นตอนการผลิต

ควบคุมคุณภาพการผลิต พัฒนาและผลิตสินค้าใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค

Contact Info

ติดต่อสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ หากต้องการข้อมูล หรือรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามผ่านทาง

** สำหรับงานโปรเจค กรุณาติดต่อเพื่อขอรับเงื่อนไขส่วนลดพิเศษ