ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น 510 เส้น ลายสามมิติ


 • Brand : OYASUMI
 • Product code :
 • Availability : In Stock

ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น ทอ 510 เส้น ลาย 3D (ลาย 3มิติ) ออกแบบมาให้ประหยัดพลังงาน เวลาซักเครื่องผ้าจะไม่ยับง่ายเมื่อเทียบกับผ้า cotton ซึ่งเวลาซักเสร็จ สบัดผ้าตากดี ๆ ไม่จำเป็นต้องรีด แต่ถ้าอยากได้ผ้าแบบเรียบสุด ๆ ก็สามารถรีดแค่ครั้งเดียวก็เรียบแล้ว

สามมิติ

แนวคิดการออกแบบ ในปัจจุบัน การผลิตภาพยนต์ หรือการจัดงานแสดงต่างๆ หลายสถานที่มีการใช้เทคนิคต่างๆ ให้งานออกมาเป็นแบบมีหลายมิติ ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมมาก แต่ในการทำผ้าปูที่นอนสามมิตินั้น ยังไม่เคยมีมาก่อน ทางเราจึงได้ลองใช้ ดีไซน์ และสี ให้ผ้าปูที่นอนมีผลต่อการรับรู้ภาพทางสายตา เห็นมีตวามสูงต่ำต่างกันในแบบสามมิติ เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นในการโดดลงเตียงที่เห็นว่ามันน่าจะแข็งเป็นหินดูบ้าง

ผ้าปูที่นอนของเราที่ผลิตภายใต้แบรนด์ Oyasumi ทอลายลงบนเนื้อผ้าโดยตรง ด้วยเครื่องแจ็คการ์ด (jacquard) ด้วยเทคโนโลยีนี้ ช่วยทำให้ได้ลายผ้าที่สามารถอยู่กับผลิตภัณฑ์ตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งต่างจากการใช้แบบพิมพ์ลงบนเนื้อผ้า ด้วยเทคโนโลยีนี้ ทำให้สินค้าดูเรียบหรู และแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ในท้องตลาด

ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น ทอ 510 เส้น ลาย 3D (ลาย 3มิติ) เหมาะสำหรับใช้ในบ้านเรือนทั่วไป ด้วยลวดลายที่ดูเรียบหรู จึงเป็นได้มากกว่าผ้าปูที่นอน สามารถเสริมความโดดเด่นของห้องพักเมื่อรวมกับการตกแต่งห้องได้เป็นอย่างดี


Related Production

 • ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น

  หน้าหลักสินค้า

 • ผ้าปูที่นอนโรงแรม

  ชุดผ้าปูที่นอนโรงแรม (รีสอร์ท โรงแรม สปา)

 • Sale
  ชุดเครื่องนอน

  ชุดเครื่องนอน

Contact Info

ติดต่อสอบถามได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้ หากต้องการข้อมูล หรือรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามผ่านทาง

** สำหรับงานโปรเจค กรุณาติดต่อเพื่อขอรับเงื่อนไขส่วนลดพิเศษ

Oyasumi bedding & bedsheet product anti allergy.